ติดต่อและช่วยเหลือ

วิวหน้าร้านยา
เปิดบริการทุกวัน : 07.30-21.00 น.

มุมเภสัช

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : ร้านยามุมเภสัช  เลขที่ 32  ถนนมะกรูด  ตำบลสะบารัง  อำเภอเมือง  จังหวัดปัตตานี  94000

เลขที่ใบกำกับภาษี :  3909800086940

เปิดบริการทุกวัน :   07.30-21.00 น.

เบอร์โทรติอต่อ : 073-312917  ,   081-479-1721

เภสัชกรประจำร้าน : ภญ.ปราณี  วัฒนาศรีโรจน์

เลขที่ใบประกอบวิชาชีพ :  ภ.07962

ID LinePranee.wat

Emailpranee.wattha@gmail.com

Facebook fanpage : มุมเภสัช

ติดต่อไลน์

แผนที่แสดงตำแหน่งร้าน

แผนที่มุมเภสัช

ส่งข้อความหาเรา

  เรื่องที่คุณสนใจ

  หัวข้อที่คุณสนใจ
  สินค้าบทความบริการ

  เอกสารตัวอย่าง

  ความช่วยเหลือ+คำถามที่พบบ่อย

  ร้านยาของเราเป็นร้านขายยาแผนปัจจุบันชั้น 1 มีเภสัชกรอยู่บริการตลอดเวลาเปิดทำการคะ เภสัชกรประจำร้านคือ ภญ.ปราณี วัฒนาศรีโรจน์ เลขที่ใบประกอบวิชาชีพ ภ.07962

  มีการจำหน่ายยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณและยาสมุนไพร อาหารทางการแพทย์  วัสดุและอุปกรณ์ทางการแพทย์  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ เวชสำอางค์ เป็นหลักคะ

  นอกจากนี้ร้านของเราได้รับการรับรองจากสภาเภสัชกรรมให้เป็นร้านยาคุณภาพซึ่งมีกฏเกณฑ์ว่าต้องมีการบริการด้านการบริบาลเภสัชกรรมด้วยเสมอในการดูแลลูกค้า

  บริบาลเภสัชกรรมคืออะไร ?
  ภาษาอังกฤษคือ Pharmaceutical care หมายถึง ความรับผิดชอบของเภสัชกรโดยตรงที่มีต่อการดูแลรักษาผู้ป่วยด้วยยา เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ถูกต้องและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย
  บทบาทหน้าที่ของเภสัชกรคือ ให้ความมั่นใจแก่ผู้ป่วยว่าจะได้รับยาที่ปลอดภัย เหมาะสม มีการใช้ยาอย่างสมเหตุสมผลตลอดจนติดตามตรวจสอบการใช้ยาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการบำบัดโรคและการควบคุมโรคคะ

  ทางร้านของเรายินดีให้บริการแนะนำปรึกษาด้านยาและปัญหาสุขภาพเบื้องต้นคะ ลูกค้าทักถามเข้ามาทางไลน์ อีเมล หรือส่งข้อความหาเภสัชกรได้เลยคะ

  ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 2 ช่องทางคะ 1.ทางออนไลน์ที่เวปไซต์ และ 2. ติดต่อเจ้าหน้าที่ ดูรายละเเอียดที่ การสั่งซื้อและชำระเงิน

  เราจัดส่งสินค้าทาง FLASH เป็นช่องทางหลัก อัตราการจัดส่งคิดตามน้ำหนักสินค้า ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้ที่ นโยบายการจัดส่ง ของเรา

  ลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกจากร้านเท่านั้นคะ รายละเอียดเกี่ยวกับการยกเลิกคำสั่งซื้อและการคืนสินค้า ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดที่นี่คะ

  เราไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง และไม่รับคืนสินค้าที่ถูกส่งออกจากร้านไปแล้วด้วยคะ เนื่องจากเวชภัณฑ์ยาเป็นสินค้าที่มีความอ่อนไหวด้านความปลอดภัยคะ  

  เราสามารถจัดส่งสินค้าได้เฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้นคะ