คำถามที่ถามบ่อย-FAQ

เนื่องจากเวชภัณฑ์ยาเป็นสินค้าที่มีความอ่อนไหวด้านควมปลอดภัยคะ  เราจึงไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง และไม่รับคืนสินค้าที่ถูกส่งออกจากร้านไปแล้วด้วยคะ

คิดค่าบริการจัดส่ง คิดตามน้ำหนักสินค้าคะ 

ค่าขนส่ง

เรามีบริการจัดส่งในพื้นที่โดย Pandago และนอกพื้นที่โดย Flash  
แต่ในกรณีที่ปลายทางส่งสินค้าจัดอยู่ในเงื่อนไขเป็นพื้นที่ห่างไกล หรือ พื้นที่ท่องเที่ยวพิเศษ ของขนส่งเอกชน ทางร้านจะเปลี่ยนเป็นจัดส่ง EMS และจะมีค่าใช้จ่ายบวกเพิ่ม 25 บาท คะ  
ลูกค้าศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการจัดส่งสินค้า คะ

เราจัดส่งสินค้าทุกวันคะ 

 • เราจะดำเนินการแพคสินค้าและนำส่งไปยังสถานีขนส่งภายในเวลาไม่เกิน 2 วัน หรือ 48 ชั่วโมง หลังได้รับคำสั่งซื้อทุกช่องทางติดต่อ
 • หลังจากเราจัดส่งเรียบร้อยแล้วจะแจ้งให้ลูกค้าทราบพร้อมส่งหลักฐานการส่งสินค้าภายในเวลาไม่เกิน  24 ชั่วโมงทางช่องทางติดต่อที่ลูกค้าสะดวก
 • ลูกค้าสามารถเช็คสถานะการจัดส่งเองได้ที่เวปไซต์ คลิกที่นี่

การสั่งซื้อ :  มี  2 ช่องทางหลัก

 1. ทางเวปไซต์ออนไลน์ (online on website) คลิ๊กดู ขั้นตอนการสั่งซื้อ
 2. ติดต่อสั่งซื้อสอบถามเราได้ทางช่องทางต่อไปนี้

สามารถเลือกชำระเงินได้ 2 ช่องทางคะ

 1. ชำระโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ทางร้านระบุไว้ ซึ่งทางร้านมี 3 บัญชีธนาคารให้เลือกคะ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารกรุงไทยคะ
 2. ชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านตัวกลางที่เชื่อถือได้และปลอดภัย GB Prime PAY

หรือผ่าน QR code ข้างล่างนี้คะ

qr code

แจ้งชำระเงิน :  มี 2 ช่องทางหลัก

 • ทางเวปไซต์ ลูกค้ากรอกแบบฟอร์มแจ้งชำระเงินที่นี่  แจ้งชำระเงิน
 • ลูกค้าสามารถส่งหลักฐานการโอนเงินผ่านช่องทาง line :  pranee.wat  

line oa

ขอชี้แจงว่าสินค้ายาและเวชภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพมีความอ่อนไหวด้านความปลอดภัยสูงกว่าสินค้าทั่วไปคะ เพราะเกี่ยวข้องใกล้ชิดมีอิทธิพลสูงต่อร่างกายมนุษย์  ผู้ให้บริการด้านนี้ต้องรับผิดชอบต่อคุณภาพสินค้าและบริการตามกฏหมายด้านความคุ้มครองความปลอดภัยของผู้บริโภค

ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ กรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปจากร้านเท่านั้นคะ  หากลูกค้าต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ให้เร็วที่สุดทางโทรศัพท์ 073-312917  และ  081-479-1721

อย่างไรก็ตามในขั้นตอนก่อนการแพคและจัดส่งสินค้า เราจะติดต่อลูกค้ากลับหลังได้รับคำสั่งซื้อเพื่อยืนยันและตรวจสอบความถูกต้องก่อนทุกครั้งในช่องทางที่ลูกค้าสะดวกและแจ้งไว้

เรายินดีรับผิดชอบ รับคืนสินค้าและชดเชยค่าขนส่งในการคืนสินค้ากลับมาในกรณีดังต่อไปนี้

 • สินค้ามีตำหนิ ชำรุด  ใช้การไม่ได้
 • สินค้าหมดอายุหรือเสื่อมสภาพ
 • สินค้าไม่ตรงคำสั่งซื้อ
  ลูกค้าต้องติดต่อแจ้งเราทันทีที่ได้พบความผิดพลาด ไม่ควรเกิน 3 วันนับจากได้รับสินค้า ทางช่องทางต่อไปนี้

โทร : 073-312-917

มือถือ : 081-479-1721

line ID : pranee.wat

หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าว เรายินดีช่วยเหลือลูกค้าเต็มที่ภายใต้เงื่อนไขและข้อจำกัดที่เราสามารถตอบสนองได้โดยจะรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าให้มากที่สุด
ลูกค้าควรดำเนินการจัดส่งคืนสินค้าให้ทางร้าน ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังจากติดต่อแจ้งเรื่องขอคืนสินค้าต่อเจ้าหน้าที่ พร้อมส่งหลักฐานค่าขนส่งให้ทางร้านผ่านช่องทางต่อไปนี้

line : Pranee.wat

email : pranee.wattha@gmai.com

หรือ ส่งข้อความหาเราที่นี่  ติดต่อเรา

เรายินดีรับฟังและจะช่วยเหลือลูกค้าให้มากที่สุดภายใต้เงื่อนไขข้อจำกัดที่เรามีคะ ในเบื้องต้นเราขอให้ลูกค้าตระหนักและระมัดระวังในเรื่องการแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ สำหรับส่งสินค้าด้วยคะ เพราะหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้น ทางร้านต้องขออนุญาตชี้แจงว่าความรับผิดชอบนี้เป็นของลูกค้าคะ

รับประกัน 100% คะ หากลูกค้าสงสัยว่าสินค้าที่ได้รับจากเราเป็นของปลอมหรือไม่ สามารถสอบถามขอหลักฐานยืนยันการรับประกันสินค้าจากเราได้คะ เรายินดีตอบข้อสงสัยทุกคำถามคะ

ลูกค้าสามารถสอบถามเข้ามาได้คะ แนะนำให้ติดต่อทาง LINE OA คะ ลูกค้าจะได้รับความสะดวกมากกว่าช่องทางอื่นๆคะ

เรายินดีตอบคำถามและให้คำแนะนำภายใต้จริยธรรมของทางการแพทย์ที่สภาเภสัชกรรมกำหนดไว้คะ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด  ดังนั้นคำถามที่เกี่ยวกับการวินิจฉัยโรคให้ การให้จัดยารักษาอาการป่วย จะมีข้อจำกัดคะ เพราะการจะให้บริการได้อย่างถูกต้องจำเป็นต้องมีการตรวจร่างกายเบื้องต้นก่อนคะ

 

เนื่องจากร้านของเราไม่ได้เป็นร้านขายส่งยาคะ ราคาสินค้าจะมีราคาเดียวตามที่ระบุในเว็บไซต์  เราจำหน่ายยาและให้บริการจัดส่งเฉพาะสินค้าที่เรามีพร้อมส่งเท่านั้นคะ  บริการด้านอื่นๆเรายังไม่พร้อมให้บริการคะ

เราสามารถจัดส่งสินค้าได้เฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้นคะ  เนื่องจากการจัดส่งยาไปต่างประเทศจำเป็นต้องมีใบสั่งแพทย์เป็นหลักฐานประกอบด้วย และยังมีข้อจำกัดและเงื่อนไขในแต่ละประเทศที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย สุ่มเสี่ยงต่อการเข้าเงื่อนไขทำผิดกฏหมายได้คะ

ถ้ามีคำถามอื่นๆหรือต้องการติดต่อสอบถามเรื่องอื่นๆ?

ลูกค้าสามารถสอบถามเข้ามาตามช่องทางต่อไปนี้คะ

ID Line :  Pranee.wat

Facebook fanpage : มุมเภสัช

เบอร์โทรติอต่อ : 073-312917

                           081-479-1721

หรือจะใช้แบบฟอร์มส่งข้อความถึงเราในหน้า ติดต่อเรา ก็ได้คะ